Hướng Dẫn Khắc Chế Xeniel Và Tướng Khắc Chế Xeniel Trong Liên Quân MobileNếu Bạn để ý thì trước khi nổ Bạn sẽ thấy lớp khiên chuyển thành màu vàng. Ilumia xuất hiện giữa trận chiến để tăng tinh thần cho các chiến binh của phe Cung điện Ánh sáng. Cuộc tấn công thất bại, bọn chúng buộc phải rút quân Sau trận chiến, sự dũng cảm của Xeniel lan rộng khắp nơi và ông trở thành Tư lệnh của Cung điện ánh sáng, ngang hàng với Mũi tên mặt trời Yorn.

Xeniel là tướng hỗ trợ nên nội tại cho mỗi đòn đánh là sát thương phép. Trong quá trình phát triển chúng tôi có thể sẽ mắc phải nhiều thiếu sót, chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến của các bạn qua các comment sau bài viết để tiếp tục phát triển ngày một hoàn thiện hơn.

Đây là vị tướng hỗ trợ có cách chơi và cách lên đồ rất đơn giản, phù hợp người mới chơi. Với mỗi đòn đánh thường thứ ba, Xeniel đều có thể gây thêm rất nhiều sát thương, vậy nên tận dụng điều đó để có lợi thế trong các pha trao đổi kỹ năng khi đi đường. Vì thế đây là cách lên đồ chuẩn nhất dành cho Xeniel trong game Liên Quân Mobile nhé.

Đây là tướng được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp bên Hàn Quốc và Đài Loan sử dụng. Ngay khi đáp xuống gây 400 sát thương phép lên tướng địch xung quanh. Bảng ngọc này thiên về tấn công, tập trung vào khả năng xuyên giáp phép để thải trừ các pháp sư, ngoài ra còn có tốc đánh và chạy, kết hợp với cách lên đồ tương tự sẽ giúp Xeniel đày sức mạnh hơn.

Xeniel là 1 vị tướng với nhiệm vụ chính là hỗ trợ -đỡ đòn, bảo kê đồng đội rất tuyệt, chiêu cuối của Xeniel có thể nói là chiêu hỗ trợ đồng đội từ xa tốt nhất Liên Quân Mobile hiện nay, cộng thêm độ trâu bò sẵn có thì quả thật Xeniel chính là 1 bức tường thành mà cả team có thể trông cậy.

Thế mới thấy, game thủ Việt vẫn còn rất ủng hộ các game Việt như Huyết Chiến Thiên Hạ, quan trọng là chất lượng tốt sẽ được nhiều người yêu thích thôi. Một ngày hội thực sự đối với cộng đồng FIFA Online 4 nói riêng, và toàn thể người xem bóng đá trên toàn thế giới nói chung.

Kênh bắt đầu làm về game Liên Quân. Điều này giúp cho Xeniel vừa có khả năng chống chịu nhưng lại không thiếu đi sát thương. Xeniel có Nội tại Sách Thánh Tích sẽ cộng thêm sát thương phép dựa trên % máu của Xeniel. Về bản thân chỉ hướng dẫn lên bảng ngọc cấp có skills Thần Hộ Thể là giúp được.

Phiên bản Thời Đại Xạ Thủ” vừa mới được cập nhật xong và rất nhiều vị tướng được thay đổi củng như trang bị củng có bị chỉnh sửa làm sao để lên đồ hợp lý. Điều này giúp ích rất nhiều cho những vị tướng chơi theo phong cách nửa chống chịu, nửa sát thương. Kĩ năng hồi máu Xeniel cũng rất cao không chỉ cho mình mà còn cho cả đồng đội, chỉ cần lượng máu của tướng này thấp xuống thì sẽ được hồi luôn 15%.

Chính pha dancing thần thánh này ở phút thứ 20 trong ván 1 của trận chung kết AIC do SMG Sirenia thực hành, đã cứu đồng đội Alice, gây sát thương kinh khủng cho Zuka địch thủ, phá tan đội hình của đại diện Việt Nam, buff hiệu ứng hỗ trợ cho Alice để cùng cả team tiễn 4 thành viên GameTV lên bảng gấp rút.

Hậu bản của Battleheart đã chính thức được Mika Mobile đưa lên kho ứng dụng dành cho các thiết bị iOS. Các vị tướng thuộc nhóm hỗ trợ trong Liên Quân Mobile có số lượng ít nhất khi chỉ vỏn vẹn 2 đại diện là Alice và Payna. Xeniel nên canh đánh nhau ở giữa các đợt lính để thần hộ thể nổ quét lính tạo lợi thế lv ở những phút đầu tiên.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Hướng Dẫn Khắc Chế Xeniel Và Tướng Khắc Chế Xeniel Trong Liên Quân Mobile”

Leave a Reply

Gravatar